Dendrobium crassicaule

Dendrobium crassicaule là một loài thực vật có hoa trong họ Lan. Loài này được Schltr. mô tả khoa học đầu tiên năm 1906.

Tìm thấy ở phía Nam của New Caledonia trên những cây rêu nhỏ ở độ cao từ 700 đến 1.500m, với một kích thước trung bình đến lớn, sống phụ sinh phát triển trong vùng khí hậu ấm đến mát với thân có màu xanh lá cây đến màu vàng, hoa nở vào mùa xuân đến mùa hè.

Cây được cột chặt vào các chất trồng có độ thoáng khí, cần nhiều ánh sáng, được tưới nước quanh năm và có thời gian khô giữa 2 lượt tưới giúp cây phát triển tốt nhất.

Common Name The Thick Stemmed Dendrobium

Flower Size .75" [ 1.8 cm]

Found in southeastern New Caledonia on small mossy trees at elevations of 700 to 1500 meters as a medium to large sized, warm to cool growing epiphyte or lithophyte with a greenish-yellow, quadrangular stem carrying 9 to 11, in the upper half, short, leathery, linear, deeply and unequally bilobed leaves that blooms in the spring and summer on an erect, 4" [10 cm] long, 3 to 9 flowered inflorescence

A Slab mount, bright light and excellent air circulation as well as even watering conditions year round which allow a drying between waterings will ensure a happy orchid.

Synonyms Kinetochilus crassicaule (Schltr.) Brieger 1981

Theo Orchidspecies.com

Dendrobium crassicaule

Dendrobium crassicaule

Bài Viết Mới

Bài Đọc Nhiều

Liên hệ quảng cáo

Tắt Quảng Cáo [X]
Kyoryo Nhật Bản